Vinpearl Ha Long Bay Resort chính thức hoạt động từ 1/11
Vinpearl Ha Long Bay Resort chính thức hoạt động từ 1/11
28/10/2015
Khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp VinPearl Hạ Long Bay Resort đầu tư xây dựng trên diện tích 75.469m2 tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long có tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 8/2014.


Đây là khu khách sạn resort cao cấp 5 sao có đầy đủ các điều kiện nghỉ dưỡng và tổ chức các hội nghị tầm cỡ quốc tế. Khu khách sạn nằm tại đảo Rều có diện tích 49.376m2 là tòa nhà cao 9 tầng với 384 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng các tổ hợp nhà hàng ẩm thực, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí karaoke, bar, bể bơi và bãi cát tắm biển. Theo kế hoạch từ ngày 1/11 khu khách sạn nghỉ dưỡng này sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Sáng 27/10 kiểm tra toàn bộ khu khách sạn trước khi chính thức đi vào hoạt động, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao quyết tâm của nhà đầu tư là Tập đoàn Vingroup đã triển khai thực hiện dự án với tiến độ nhanh nhất, sớm đi vào hoạt động, góp phần tạo thêm một sản phẩm du lịch cho tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tỉnh Quảng Ninh đã rất tin tưởng khi giao cho Tập đoàn Vingroup triển khai các dự án đầu tư lớn trên địa bàn như trung tâm thương mại, khu khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp, khu đô thị xanh, công viên hoa Hạ Long… Tập đoàn Vingroup đã và đang triển khai thực hiện rất hiệu quả các dự án này.

Với dự án Khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp VinPearl Hạ Long Bay Resort, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn và tin tưởng Tập đoàn Vingroup sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, vận hành để phục vụ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế, góp phần tạo thêm điểm nhấn về sản phẩm du lịch mới, đẳng cấp của TP. Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: VHA

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HCMCC, Số 249A Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn