Thư ngỏ
THƯ NGỎ

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, số lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây và dự kiến còn tăng mạnh mẽ trong thời gian tới. Nhu cầu về chất lượng dịch vụ khách sạn cũng càng ngày càng tăng của không chỉ của du khách Quốc tế mà cả của khách hàng nội địa, cho nên việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ Housekeeping tại các khách sạn giữ vai trò vô cùng quan trọng, điều này không chỉ đảm bảo hiệu quả hoạt động, kinh doanh tại mỗi khách sạn mà còn tạo nên lợi thế và sự cạnh tranh cho việc phát triển Du lịch ở các vùng miền và cho cả Quốc gia.

Nhằm tạo sân chơi, diễn đàn chuyên nghiệp cho những người quản lý bộ phận Housekeeping trong việc chia sẻ kinh nghiệm, chủ động học tập, cập nhật sản phẩm mới, công nghệ mới để đáp ứng những những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội như khách hàng, mong muốn từ chủ đầu tư, yêu cầu từ Tổng giám đốc và cả kỳ vọng từ đội ngũ nhân viên của mình, Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam(Vienam Executive Housekeeper Association- VEHA) được thành lập ngày 15-04-2014 trực thuộc Hiệp hội Khách sạn Việt Nam.

Sau 5 năm kể từ ngày thành lập, CLB đã có sự phát triển mạnh mẽ từ 120 hội viên ban đầu nay đã tăng lên hơn 600 hội viên đến từ các vùng miền của Tổ Quốc.

Với mục tiêu: “Cùng nhau tiến tới Thành Công“, tham gia vào CLB quản lý Buồng Việt nam là cơ hội tốt nhất, thiết thực nhất trong việc góp phần nâng cao chất lương nguồn nhân lực quản lý Buồng và Giặt là ở Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ Housekeeping cũng như chất lượng dịch vụ ngành khách sạn Việt Nam.

Phương hướng hoạt động của Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam:

 - Tổ chức hội thảo, tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức về nghề cũng như các kỹ năng quản lý, lãnh đạo.
 - Tổ chức tham quan, trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng, áp dụng và cải tiến các giải pháp về nghiệp vụ Buồng tại Việt Nam.
 - Tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nhà cung cấp, cập nhật thông tin về sản phẩm mới, công nghệ mới.
 - Tổ chức giao lưu với các đồng nghiệp quản lý Buồng trong nước và Quốc tế nhằm nâng cao trình độ các hội viên, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại các doanh nghiệp, ngành Khách sạn và Du lịch Việt Nam.

Đăng kí tham gia thành viên CLB quản lý Buồng Việt Nam trực tiếp tại website: VEHA.ORG.VN  hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua các đại diện của CLB ở các vùng miền. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ tới văn phòng VEHA: Điện thoại 02422 142 145 hoặc theo địa chỉ email: office@veha.org.vn

Trân trọng./.Nguyễn Quang
Chủ tịch Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam -VEHA

Mobile: 090 404 9966
Email: Quang.nguyen@vietnamhotel.org.vn

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toàn nhà HCMCC, Số 2 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn