Thư ngỏ
THƯ NGỎ
 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, tình hình kinh tế xã hội dần theo hướng bình thường mới sau đại dịch COVID, số lượng khách du lịch đến Việt Nam dự kiến sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Yêu cầu về chất lượng dịch vụ khách sạn cũng càng ngày càng tăng của không chỉ của du khách Quốc tế mà cả của khách hàng nội địa, cho nên việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ Housekeeping tại các khách sạn giữ vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ thể hiện đẳng cấp, thương hiệu và hiệu quả hoạt động, kinh doanh của mỗi khách sạn mà còn tạo nên lợi thế và sự cạnh tranh cho việc phát triển Du lịch ở các vùng miền và cho cả Quốc gia.

 

Nhằm tạo sân chơi, diễn đàn chuyên nghiệp cho những người quản lý bộ phận Housekeeping trong việc chia sẻ kinh nghiệm, chủ động học tập, cập nhật sản phẩm mới, công nghệ mới để đáp ứng những những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, mong muốn từ chủ đầu tư, yêu cầu từ Tổng giám đốc và cả kỳ vọng từ đội ngũ nhân viên của mình,..Câu lạc bộ quản lý Buồng Việt Nam (Vienam Executive Housekeeper Association- VEHA) chính thức được thành lập ngày 15-4-2014 trực thuộc Hiệp hội Khách sạn Việt Nam. Trong thời gian qua, CLB đã có sự phát triển mạnh mẽ từ 120 hội viên ban đầu nay đã tăng lên hơn 600 hội viên là các nhà quản lý bộ phận Buồng và giặt là tại các khách sạn, resort từ 3 đến 5 sao đến từ các vùng miền của Tổ Quốc.

 

Trong quá trình hoạt động, CLB Quản lý Buồng Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các hội viên ở các vùng miền Tổ quốc như như cuộc thi chia sẻ “Best Housekeeping Practice”, tổ chức các chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý - Lãnh đạo”, các chương trình cập nhật sản phẩm mới, công nghệ mới… cho các hội viên, với phương châm “Cùng nhau tiến tới Thành công”. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam cũng đã triền khai nhiều chương trình từ thiện, hỗ trợ cồng đồng như xây dựng lớp học tình thương; chung tay hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung…hay tham gia các chương trình “Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” và tổ chức các hoạt động thể thao gắn kết.

 

Cùng với các hoạt động trong nước, Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam còn tích cực tham gia giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các Hiệp hội Housekeeping trong khu vực và Quốc tế như: Indonesia, Malaysia, Singapore, Myanma, Thái Lan, Ấn Độ, UAE, Qatar, Maldives …là thành viên Hiệp hội Housekeepers Châu Á. Những hoạt động của Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam luôn được đồng nghiệp quốc tế ghi nhận và đánh giá cao.

 

Đến nay, CLB quản lý Buồng Việt Nam đang được đánh giá là CLB phát triển lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất của các CLB Nghề khách sạn. Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Chủ tịch Hiệp hội khách sạn Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen hàng năm từ 2014- đến nay cho CLB quản lý Buồng Việt Nam.

 

Đăng kí tham gia thành viên CLB quản lý Buồng Việt Nam trực tiếp tại Website VEHA.ORG.VN  hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua các đại diện của CLB ở các vùng miền. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ tới văn phòng CLB quản lý Buồng Việt Nam - VEHA: Điện thoại 0422 142 145 hoặc theo địa chỉ email: office@veha.org.vn
 

Trân trọng./.

 

Nguyễn Quang
Chủ tịch Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam -VEHA

Mobile: 090 404 9966
Email: Quang.nguyen@vietnamhotel.org.vn

 

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HCMCC, Số 249A Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn