Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai
Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai
31/07/2015
Khách sạn thứ 2 của Tập đoàn Mường Thanh tại tỉnh Lào Cai đã được khai trương vào ngày 30/7/2015.


Mường Thanh Grand Lào Cai nằm trong chuỗi 50 khách sạn và dự án khách sạn hiện đang có mặt trên khắp các tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước Việt Nam. Trước đó 4 năm, khách sạn Mường Thanh Sapa cũng đã được đưa vào hoạt động phục vụ du khách tham quan du lịch nghỉ dưỡng tại đây, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú cho địa phương.

Lào Cai có hơn 200 km đường biên giới với Trung Quốc, lại nằm ở vị trí đầu cầu, nối liền vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng Vân Nam rộng lớn. Nhờ thế nên giao lưu văn hóa, kinh tế với Trung Quốc đã phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh tài nguyên du lịch về tự nhiên (khí hậu mát mẻ ở Sa Pa, Bắc Hà; cảnh đẹp hùng vĩ của dãy Hoàng Liên và các cao nguyên) là tính đa dạng văn hóa của các tộc người. Giờ đây di sản văn hóa đã trở thành tài sản du lịch, góp phần xóa đói, giảm nghèo hiệu quả. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế - xã hội, văn hóa Lào Cai cũng đã ghi những dấu ấn quan trọng, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa du lịch Lào Cai.

Khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Lào Cai tọa lạc tại vị trí đắc địa - trung tâm thành phố Lào Cai & ngay sát cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu (Trung Quốc). Mang đậm đà phong vị Tây Bắc của thương hiệu Mường Thanh, chắc chắn khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố vùng cao này. Với thiết kế 18 tầng và 195 phòng ngủ, hệ thống 3 phòng họp lớn với sức chứa tối đa 1.000 khách; dịch vụ tiệc phục vụ hội thảo hội nghị lên đến 500 khách, hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Lào Cai. Đến với Mường Thanh Grand Lào Cai, chắc hẳn mọi người sẽ không cảm thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc nơi đây như Nậm Thi, Mường Hoa, Cát Cát đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng, bar, spa & massage với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất Lào Cai xinh đẹp.

Nguồn: VHA

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HCMCC, Số 249A Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn