Hà Nội Daewoo được Tripadvisor vinh danh tốt nhất Việt Nam 2015
Hà Nội Daewoo được Tripadvisor vinh danh tốt nhất Việt Nam 2015
14/07/2015
Đại diện khách sạn Hà Nội Daewoo vừa chính thức cho biết đã nhận được bằng chứng nhận là một trong những khách sạn xuất sắc nhất Việt Nam 2015 (tính từ 6/2014-6/2015) của Tripadvisor, một giải thưởng uy tín trao cho những tổ chức có thành tích xuất sắc do những du khách trên toàn thế giới của Tripadvisor đánh giá.


Giải thưởng này được trao cho các khách sạn dựa trên yêu cầu khắt khe, bao gồm những ý kiến tích cực từ khách hàng, giá cả cạnh tranh phù hợp và chất lượng dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng.

“Nhận được bằng chứng nhận xuất sắc từ Tripadvisor là một niềm vinh hạnh lớn và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những du khách đã dành thời gian quý giá để đánh giá về khách sạn Hà Nội Daewoo trên Tripadvisor. Đây là một cột mốc quan trọng và chúng tôi rất sẵn lòng giới thiệu với khách du lịch trong nước và quốc tế dịch vụ đẳng cấp và thiết kế độc đáo,” Tổng Giám đốc khách sạn Hà Nội Daewoo, ông Stephen Alexander chia sẻ.

Ông Stephen Alexander cũng khẳng định, rằng không có một vinh hạnh nào lớn hơn là được ghi nhận bởi những vị khách của mình. Với bằng chứng nhận xuất sắc Tripadvisor dựa trên những đánh giá của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn.


Những tác phẩm hội họa hiếm có của khách sạn.

Kể từ ngày đầu khai trương năm 1996, rất nhiều các nguyên thủ, đại sứ và các nhân vật nổi tiếng thế giới đã từng nghỉ tại khách sạn Hà Nội Deawoo như: Tổng thống Ba Lan Aleksander Kwasniewski (1999); Tổng thống Hoa Kỳ, ông William Jefferson Clinton và Đệ nhất Phu nhân, bà Hillary Rodham Clinton (2000); Tổng thống Nga Vladimir Putin (2001)…

Nằm ngay trong vị trí chiến lược những khu trung tâm thương mại, chính phủ và ngoại giao, khách sạn Hà Nội Daewoo là một khách sạn năm sao sang trọng, với nội thất hiện đại và độc đáo với những bộ sưu tập tranh hiếm có./.

Nguồn: VHA

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toàn nhà HCMCC, Số 2 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn