Mường Thanh xây khách sạn 5 sao tại Thái Nguyên
Mường Thanh xây khách sạn 5 sao tại Thái Nguyên
02/07/2015
Dự án có tổng vốn đầu tư 550 tỷ đồng và dự kiến đến cuối năm 2016 sẽ hoàn tất việc xây dựng.
Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên vừa cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Tổ hợp văn phòng và Khách sạn 5 sao Mường Thanh Thái Nguyên do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên làm chủ đầu tư. 

Dự án được triển khai trên diện tích 3.000 m2 tại phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên với vốn đầu tư 550 tỷ đồng. Các thủ tục đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện trong quý III tới và việc xây dựng sẽ được thực hiện trong vòng một năm sau đó. 

Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên cũng yêu cầu nhà đầu tư phải thực hiện đúng cam kết theo tiến độ. Sau 12 tháng kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư, nếu nhà đầu tư không triển khai hoặc không có khả năng thực hiện theo tiến độ đã cam kết mà không có lý do chính đáng thì sẽ bị thu hồi văn bản này. 

Theo cơ quan quản lý, dự án khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết được khoảng từ 300-500 lao động tại địa phương. 

Nếu tính cả những dự án đang triển khai, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản hiện có tổng cộng 45 khách sạn, trong đó có hai phần ba đang hoạt động. Gần đây, gia đình ông Thản cũng mới mua thêm cổ phần và trở thành các cổ đông lớn của Công ty cổ phần Du lịch Dầu khí Phương Đông - đơn vị sở hữu Khách sạn Phương Đông tại Nghệ An. Năm 2015, Tập đoàn dự kiến khai trương thêm 10 khách sạn.

Nguồn: VHA

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HCMCC, Số 249A Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn