AccorHotels khai trương khách sạn Mercure Hoi An Royal
AccorHotels khai trương khách sạn Mercure Hoi An Royal
24/06/2015
AccorHotels, tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương công bố khai trương khách sạn Mercure Hoi An Royal, đây là khách sạn thứ sáu tại miền Trung và thứ hai tại đô thị cổ Hội An.


Khách sạn nằm tại trung tâm, với 96 phòng theo phong cách boutique là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc văn hóa địa phương và dịch vụ cùng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ đáp ứng và thu hút du khách quốc tế ngày càng tăng và thị trường MICE đang tăng trưởng.

Ông Patrick Basset, Giám đốc Điều hành Accor tại Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Cam-pu-chia, Lào, Myanmar và Philippinescho biết, “Hội An luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam và quốc tế. Những người yêu văn hóa không thể nào cưỡng lại trước vẻ duyên dáng xưa cũ của những con phố cổ, di sản của thương cảng có tuổi đời 600 năm và nay là thiên đường của những nghệ sỹ và nhiều phòng tranh. Mercure Hoi An khai trương, góp phần mở rộng mạng lưới các khách sạn tầm trung của AccorHotels, với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao cấp và lòng nhiệt thành mến khách.” Ông Basset cho biết thêm khách sạn chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều du khách khi ghé thăm bãi biển dài 26 km giữa Hội An và Đà Nẵng.

Mừng khai trương, khách sạn Mercure Hoi An Royal đưa ra gói ưu đãi đặc biệt, với giá chỉ từ VND 1,290,000 phòng/đêm, bao gồm ăn sáng dành cho hai người, Wifi miễn phí. Chương trình có giá trị tới ngày 31/10/2015. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.mercure.com hoặc gửi email tới reservations@mercurehoianroyal.com

Nguồn: VHA

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HCMCC, Số 249A Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn