Khai mạc giải bóng đá “VEHA kết nối yêu thương”
Khai mạc giải bóng đá “VEHA kết nối yêu thương”
19/09/2016
Sáng ngày 17/9 tại sân bóng đá Thành Phát – số 2 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội, Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam đã tổ chức khai mạc giải bóng đá “VEHA kết nối yêu thương”.


Giải bóng đá này thu hút 8 đội bóng đến từ các khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội. 8 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm.

Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, lãnh đạo khách sạn, trưởng bộ phận Buồng phòng của 8 đội bóng và đông đảo các cổ động viên tới từ các khách sạn tại Hà Nội.Bảng A: Khách sạn Sheraton Hanoi, Khách sạn JW Marriott Hanoi, Khách sạn Fortuna Hà Nội, Khách sạn Pan Pacific Hà Nội
Bảng B: Khách sạn Melia Hà Nội, Khách sạn MGallery Hanoi, Khách sạn Lotte Hanoi, Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Ngay sau khi lễ khai mạc, các đội bóng ra sân thi đấu rất quyết liệt, sôi nổi cống hiến cho tất cả khan giả những trận cầu đẹp mắt.Bên cạnh mục tiêu tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong cùng khách sạn, giữa các khách sạn ở khu vực Hà Nội, Ban tổ chức cũng mong muốn là cầu nối vận động quyên góp “Xây lớp học tình thương” giúp đỡ cho những trẻ em vùng cao – thế hệ tương lai của đất nước.

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HCMCC, Số 249A Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn