Đà Nẵng ra mắt cổng thông tin du lịch phục vụ du khách
Đà Nẵng ra mắt cổng thông tin du lịch phục vụ du khách
15/09/2014
Ngày 13/9, tại Đà Nẵng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng tổ chức buổi ra mắt chính thức Cổng thông tin du lịch của thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ www.tourism.danang.vn.


Với thông tin website này, người dân và khách du lịch có thể truy cập để tìm hiểu các thông tin tổng quan về thành phố, về hoạt động văn hóa, xã hội và các điểm đến du lịch với các tiện ích cụ thể về đặt phòng, tìm hiểu và đặt tour, lên kế hoạch chuyến đi.

Điểm mới và nổi bật của trang web là cho phép người dùng có khả năng tự thiết kế chuyến đi cho mình ở Đà Nẵng và các điểm du lịch lân cận với công cụ thiết kế hành trình cho phép người dùng chọn địa điểm du lịch trong ngày, chọn khách sạn và địa điểm ăn uống, chia sẻ thông tin du lịch thông qua facebook và mời bạn bè tham gia chuyến đi của mình.

Web được thiết kế với giao diện ấn tượng, khai thác các hình ảnh của du lịch Đà Nẵng để mang đến cảm nhận trực quan cho người dùng về vẻ đẹp, sức sống của du lịch Đà Nẵng và du khách có thể chia sẻ cảm nhận, khoảnh khắc đáng nhớ của mình ngay trên website này.

Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng cho biết hiện website đã được hoàn thiện song song hai ngôn ngữ Anh-Việt và sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác (Hàn, Nga…) trong thời gian đến; bên cạnh đó sẽ hướng đến việc cung cấp thông tin xác thực, tạo sự yên tâm cho du khách khi đặt dịch vụ trực tiếp với các doanh nghiệp được giới thiệu trên www.tourism.danang.vn.

Đồng thời, để tăng cường kết nối với doanh nghiệp du lịch, cập nhật những thông tin hấp dẫn về du lịch Đà Nẵng đến du khách, cổng thông tin tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp về các chương trình tour, các hoạt động khuyến mãi, các sự kiện qua email tourism@danang.gov.vn hoặc danangtourism.ctp@gmail.com để đăng tải trên website./.
 
Nguồn: VIETNAM+

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HCMCC, Số 249A Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn