Câu Lạc Bộ Quản Lý Buồng TP.HCM & Miền Nam : Những bước đi đầu tiên
Câu Lạc Bộ Quản Lý Buồng TP.HCM & Miền Nam : Những bước đi  đầu tiên
26/06/2015
Xuất phát từ nhu cầu được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ gần gũi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ ngành phục vụ buồng trong các khách sạn cũng như phát triển kỹ năng quản lý ngành phục vụ buồng. Một vài anh chị Trưởng bộ phận phòng trong các khách sạn có ý tưởng thành lập Câu Lạc Bộ (CLB) quản lý buồng để đáp ứng nhu cầu nói trên.
Đầu tiên phải kể đến CLB quản lý buồng khu vực Huế, CLB quản lý buồng Đà Nẵng, CLB quản lý buồng Khánh Hòa và đặc biệt là việc ra mắt CLB quản lý buồng Việt Nam lần đầu tiên ngày 20.05.2014 diễn ra tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Được sự tư vấn và góp ý từ các thành viên ban quản lý CLB quản lý buồng Việt Nam và CLB các vùng miền và đặc biệt là sự nhận thấy được nhu cầu và tiềm năng để thành lập và phát triển CLB quản lý buồng khu vực TP.HCM và Miền Nam. Một số anh chị đang là Exective Housekeeper tại các khách sạn ở TP.HCM đã tự nguyện nhận trách nhiệm xúc tiến và chuẩn bị cho việc thành lập CLB quản lý buồng TP.HCM và Miền Nam.

Quá trình triển khai cũng gặp nhiều khó khăn vì các thành viên rất bận rộn với công việc chuyên môn, công việc gia đình,v…v… Tuy nhiên với tinh thần quyết tâm cao độ các anh chị đã khắc phục những kho khăn và tập trung kịp thời để bàn bạc và triển khai kế hoạch đúng mục tiêu.


(Họp mặt các thành viên. Ảnh : Công Luận)

Các công việc chuẩn bị được liệt kê chi tiết, bàn bạc cụ thể, sôi nổi, và thống nhất cao giữa các thành viên. Sau đó từng thành viên được phân công thực hiện từng công việc, phần việc một cách rõ ràng và đúng tiến độ.


(Thể hiện sự quyết tâm của các thành viên. Ảnh : Công Luận)

Sau một quá trình gặp gỡ, bàn bạc, trao đổi và được sự tư vấn nghiêm túc, nhiệt tình của thành viên CLB từ các vùng miền. Các thành viên đã thống nhất thời gian cho Hội nghị trù bị CLB Quản Lý Buồng TP.HCM và Miền Nam là ngày 12/07/2014 tại khách sạn REX.
Đây cũng là tiền đề để CLB Quản Lý Buồng TP.HCM và Miền Nam thực hiện tốt các nhiệm vụ sau này. Xin chúc mừng các thành viên và chúc cho hội nghị trù bị thành lập CLB được thành công tốt đẹp

Bài và ảnh : Công Luận (CLB QL Buồng TP.HCM&MN)

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toàn nhà HCMCC, Số 2 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn