Sherwood Residence nhận giải thưởng xuất sắc của TripAdvisor 2016
30/06/2016
Chất lượng dịch vụ hàng đầu theo đánh giá của du khách trên trang web du lịch lớn nhất thế giới. Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence vừa vinh dự được trao Chứng nhận Xuất sắc của website du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor (TripAdvisor® Certificate of Excellence award). Đây là năm thứ 6 liên tiếp giải thưởng uy tín này được trao cho các đơn vị, tổ chức trong ngành du lịch thường xuyên có các đánh giá tích cực từ khách hàng trên trang TripAdvisor nhằm ghi nhận những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các đơn vị được vinh danh năm nay bao gồm các khách sạn, nhà hàng, điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.
Mộc Châu có khách sạn 5 sao đầu tiên
21/06/2016
Tập đoàn Mường Thanh vừa khai trương khách sạn khách sạn 5 sao đầu tiên tại Mộc Châu tại trung tâm thị trấn nông trường Mộc Châu, bên cạnh Quốc lộ 6 – tuyến đường huyết mạch lên vùng Tây Bắc.
Khai trương khu du lịch Tam Thanh Beach Resort & Spa
08/06/2016
Công ty cổ phần Du lịch - dịch vụ Hội An vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Khu du lịch biển cao cấp Tam Thanh Beach Resort & Spa
Báo Anh ca ngợi Hà Nội là một trong 16 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới
08/06/2016
Theo một bài báo mới đây trên Tờ Telegraph của Anh, Hà Nội được ca ngợi là một trong 16 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới.
Thị trường khách Nga tăng trưởng nhẹ
07/06/2016
Sau một thời gian sụt giảm sâu, thị trường khách Nga đang có dấu hiệu dần hồi phục với mức tăng trưởng nhẹ so với cùng kỳ năm trước.
Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 37 trên toàn quốc
27/05/2016
Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa chính thức khai trương Tổ hợp Khách sạn - Trung tâm thương mại Mường Thanh Luxury Cà Mau. Đây là khách sạn thứ 37, và là khách sạn thứ 7 theo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc được đưa vào hoạt động.
Phú Yên ban hành bộ quy tắc ứng xử trong du lịch
27/05/2016
Tỉnh Phú Yên vừa ban hành bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh với chủ đề: “Phú Yên - Hấp dẫn và thân thiện”, nêu rõ cách ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành du lịch và các ngành liên quan đến du lịch. Việc ban hành bộ quy tắc ứng xử này sẽ góp phần cho Du lịch Phú Yên nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng môi trường du lịch an toàn, thân thiện và hướng đến sự phát triển bền vững.
Frederic Boulin được bổ nhiệm là Tổng giám đốc của Park Hyatt Saigon
24/05/2016
Park Hyatt Saigon trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Frederic Boulin làm Tổng giám đốc của khách sạn từ tháng Hai năm 2016. Ông Frederic Boulin mang quốc tịch Pháp và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành quản lý khách sạn cao cấp. Ông từng làm việc tại những khách sạn trọng điểm trên năm châu lục. Kiến thức và kinh nghiệm phong phú của ông Frederic Boulin hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đổi mới cho khách sạn Park Hyatt Saigon trong thời gian sắp tới.
Vietjet ký hợp đồng mua 100 tàu bay của Boeing trị giá 11,3 tỷ USD
23/05/2016
Theo tin từ Công ty CP Hàng không Vietjet, vào 11h40 hôm nay (23/5), tại Phủ Chủ tịch ở Hà Nội, dưới sự chứng kiến của Tổng thống Barack Obama và Chủ tịch nước Trần Đại Quang, hãng hàng không này và Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing (Mỹ) đã ký kết hợp đồng đặt mua 100 tàu bay B737 MAX 200, trị giá lên tới 11,3 tỷ USD. Một hợp đồng khác được hãng này ký kết cũng trong buổi lễ này với Pratt & Whitney thuộc Tập đoàn United Technologies Corp lên tới 3,04 tỷ USD.
Quảng bá du lịch Việt Nam tại Ấn Độ
23/05/2016
Ngày 20/5/2016, Công ty du lịch TST Tourist triển khai lễ ký kết hợp tác giữa công ty TST Tourist và đối tác Blue Star (hãng lữ hành phụ trách công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh văn hóa, lịch sử, du lịch Việt Nam tại Ấn Độ và đưa khách đến Việt Nam). Sự kiện này sẽ góp phần đẩy mạnh xúc tiến khai thác, đưa du khách Ấn Độ vào Việt Nam từ năm 2017.

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toàn nhà HCMCC, Số 2 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn