Câu lạc bộ Quản lý Buồng TP Hồ Chí Minh và Miền Nam Tết trung thu cùng trẻ em khuyết tật, mồ côi
10/10/2015
Từ ngàn năm nay, cứ mỗi dịp thu về người ta lại chào đón Tết Trung Thu (15/8 âm lịch) để cùng ngắm trăng, cầu chúc sức khỏe cho gia đình và người thân. Tết trung thu còn là dịp để mọi thành viên trong gia đình sum họp, đoàn tụ, cùng nhau quây quần trong không khí vui tươi, ấm áp.
Đến hẹn lại lên
23/09/2015
“Đến hẹn lại lên” đó là cụm từ mà những người yêu mến thể thao trong ngành nhà hàng khách sạn tại Nha Trang dành cho giải bóng đá nam, nữ Câu Lạc Bộ Quản Lý Buồng Khánh Hòa. Năm nay cũng vẫn cái hẹn ấy CLB quản lý buồng Khánh Hòa đã tổ chức giải bóng đá nam nữ cho tất cả các thành viên làm trong ngành buồng phòng tại Khánh Hòa, nhằm thúc đẩy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các khách sạn và đơn vị với nhau để chào đón tuần lễ Housekeeping. Với sự đồng hành và của VEHC, các nhà tài trợ Hanvico,Windy, VFC. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi trong suốt 14 ngày với 41 trận đấu với sự tham dự của16 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ.
Giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng Housekeeping khu vực Hà Nội 8/2015 - Chung tay vì Quảng Ninh thân yêu
20/08/2015
Nối tiếp các hoạt động tích cực của CLB Quản lý Buồng Việt Nam trên mọi miền Tổ Quốc, ngày 15 và 16 tháng 08 năm 2015, CLB Quản lý Buồng Việt Nam khu vực Hà Nội đã tổ chức: “GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA CÁC ĐỘI BÓNG HOUSEKEEPING KHU VỰC HÀ NỘI CHUNG TAY VÌ QUẢNG NINH THÂN YÊU”
Chương trình "Chung tay xây dựng mái ấm tình thương"
18/08/2015
Ngày 16 tháng 8 năm 2015 Câu Lạc Bộ Quản Lý Buồng Khánh Hòa trực thuộc Câu Lạc Bộ Quản Lý Buồng Việt Nam đã tổ chức chương trình thiện nguyện chung tay xây dựng mái ấm tình thương tại Trung Tâm Bảo Trợ Khánh Hòa. Chương trình diễn ra sôi nổi, các gương mặt hớn hở háo hức ngay từ giây phút chuẩn bị.
Hội thảo Leadership 2015 dành cho hội viên VEHC Tp. Hồ Chí Minh & Miền Nam
03/08/2015
Nhân dịp một năm thành lập CLB Quản lý Buồng Miền Nam, Ban chấp hành CLB Quản lý Buồng Miền Nam & TP.Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo Leadership 2015 vào ngày 09/08/2015 tại khách sạn REX.
Hội Nghị Mở Rộng Câu Lạc Bộ Quản Lý Buồng TP.HCM & Miền Nam
03/07/2015
Trải qua quá trình bàn bạc, thống nhất ý kiến cũng như việc truyền tải thông tin về CLB Quản Lý Buồng Việt Nam và sứ mệnh thành lập CLB Quản Lý Buồng khu vực TP.HCM và Miền Nam, BCH lâm thời cũng đã liên kết được rất nhiều thành viên là các Trưởng/ phó bộ phận Housekeeping, Laundry Manager trong các khách sạn, resort từ 3* đến 5*, các trường du lịch từ Bình Thuận trở vào Cần Thơ, đặc biệt là sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia của đông đảo thành viên tại TP.HCM. Đúng theo tiến độ dự kiến, ngày 12/07/2014 Hội nghị mở rộng CLB QL Buồng TP.HCM và Miền Nam chính thức diễn ra tại khách sạn REX.
Câu Lạc Bộ Quản Lý Buồng TP.HCM & Miền Nam : Những bước đi  đầu tiên
26/06/2015
Xuất phát từ nhu cầu được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ gần gũi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ ngành phục vụ buồng trong các khách sạn cũng như phát triển kỹ năng quản lý ngành phục vụ buồng. Một vài anh chị Trưởng bộ phận phòng trong các khách sạn có ý tưởng thành lập Câu Lạc Bộ (CLB) quản lý buồng để đáp ứng nhu cầu nói trên.
Sẽ tăng giá ngủ đêm trên vịnh Hạ Long?
26/05/2015
Với lý do ngủ đêm trên vịnh là sản phẩm đặc thù của du lịch Quảng Ninh, Hiệp hội Du lịch tỉnh đang đề xuất tăng giá phòng trên các du thuyền trên vịnh.
Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam - 1 năm nhìn lại
14/05/2015
Được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 15 tháng 4 năm 2014, Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam mong muốn và quyết tâm nâng cao trình độ quản lý của các Giám đốc Buồng tại các khách sạn trên toàn quốc.
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của quản lý buồng phòng miền Trung
04/04/2015
Ngày 4/4, Hội thảo VEHC Leadership – Đào tạo và nâng cao nghiệp vụ buồng phòng các khách sạn miền Trung đã diễn ra sôi nổi tại tầng 5, khách sạn Hương Giang, thành phố Huế.

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toàn nhà HCMCC, Số 2 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn