Hội thi nghề Housekeeping lần đầu tiên tổ chức tại Quảng Ninh
20/04/2017
Housekeeping là những người Nghệ nhân thầm lặng với đôi bàn tay vàng và óc thẩm mỹ cao cùng sự nỗ lực đáng khâm phục để không chỉ gìn giữ khách sạn luôn sạch đẹp, bền lâu mà còn là những Đại sứ của khách sạn khi giao tiếp với khách, tạo cho khách cảm giác ấm cúng như về nhà của mình.
Chương trình đào tạo Kỹ năng Tư duy tích cực và đồng đội sáng tạo tại Khánh Hòa
13/04/2017
Với phương pháp đào tạo thông qua trải nghiệm, khóa học "Tư duy tích cực và đồng đội cùng sáng tạo" đã được triển khai rất thành công. Tất cả các hội viên tham dự đều rất hài lòng với những thu hoạch được sau khóa học.
Lễ khai trương văn phòng Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam
20/03/2017
Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam đã chính thức có văn phòng.
Ký sự chuyến tham quan và dự Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Hiệp hội Housekeeper Malaysia
13/03/2017
Nhận lời mời của Hiệp hội Housekeeper Malaysia, CLB quản lý Buồng phòng Việt Nam (VEHA) có năm đại diện sang tham dự. Trưởng đoàn là anh Nguyễn Quang, Chủ tịch VEHA cùng các Phó Chủ tịch VEHA: Trần Đức (Miền Nam); Hồ Nguyễn Phương Chi (Đà Nẵng), Đỗ Bá Công (Hội An) và Huỳnh Nhật Thanh (Ủy viên BCH).
DẤU ẤN CỦA SỰ HỘI NHẬP NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN
01/03/2017
Các chương trình quan hệ hợp tác quốc tế của CLB quản lý Buồng Việt Nam - VEHA đã được triển khai từ những ngày đầu thành lập và tôi thật vinh dự khi được cùng đồng chí Chủ tịch Nguyễn Quang đại diện VEHA tham dự chương trình Hội thảo “Nhà lãnh đạo Housekeeping trong thời đại mới” tại Lombok Indonesia.
CLB quản lý Buồng Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017
16/01/2017
Nối tiếp các chương trình tổng kết cuối năm của CLB quản lý Buồng ở khu vực miền Trung và miền Nam, tối ngày 14/1/2017 tại Hà Nội, CLB quản lý Buồng Việt Nam, khu vực miền Bắc đã tổ chức thành công buổi Lễ tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017.
CLB Quản lý Buồng Việt Nam tổ chức thành công khóa đào tạo "Kỹ năng Lãnh đạo hiện đại" cho thành viên khu vực miền Bắc
08/11/2016
Nối tiếp chương trình Tư duy tích cực và sáng tạo đột phá" rất thành công năm 2015, năm nay CLB Quản lý Buồng Việt Nam (VEHA) đã tiếp tục phối hợp với Tâm Việt Group tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng Lãnh đạo hiện đại" vào ngày 5 tháng 11 năm 2016 tại Hòn Dấu Resort Hải Phòng. Gần một trăm thành viên tới từ các khu vực ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long,.. trong đó có những thành viên từ Sapa phải đi gần 500 km để tham dự chương trình này.
HOUSEKEEPING NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG
02/11/2016
Tạm rời xa sự hào nhoáng và xa hoa của các khách sạn năm sao của sóng biển rì rào của vịnh Nha Trang xinh đẹp, tôi và các anh chị em của VEHA trên khắp mọi miền của tổ quốc tìm đến miền đất mà bấy lâu nay có lẽ chúng tôi chỉ biết qua báo đài- xã Trung Chải huyện Sapa, Xen giữa sự trùng trùng điệp điệp của các thửa ruộng bậc thang và không khí lành lạnh của núi rừng tây bắc những ngày cuối thu chính là sự ấm áp của tình người.
CLB Quản lý Buồng Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao “lớp học tình thương” ở Sa Pa
31/10/2016
Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu ở thôn Sín Chải, xã Trung Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai được tốt hơn, giúp đồng bào yên tâm làm ăn, phát triển sản xuất, CLB quản lý Buồng Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam và Nhóm Tình nguyện xanh tổ chức quyên góp để xây dựng lớp học mầm non (bao gồm phòng học, nhà bếp và khu vệ sinh) tại trường Mông Sến 2 thuộc thôn Sín Chải. Sau một thời gian thi công xây dựng, công trình đã hoàn thiện.
CLB Quản lý Buồng Việt Nam hướng về đồng bào Miền Trung
24/10/2016
Với phương châm lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no, ngày 22-10-2016, Câu lạc bộ quản lý Buồng Việt Nam đã tổ chức đoàn thiện nguyện do đồng chí Nguyễn Quang- Chủ tịch làm trưởng đoàn, cùng với đồng chí Lê Văn Toản- Phó chủ tịch và các thành viện CLB khu vực Thừa Thiên Huế thay mặt các thành viên CLB ở HCM và các tỉnh Miền Nam, Khánh Hòa, Hội An và các tỉnh miền Trung, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. CLB đã phối hợp với Hiệp hội khách sạn Việt Nam, Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn, Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Nam Cường, đã đến trực tiếp một số vùng bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt ở tỉnh Quảng Bình

CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM
VIETNAM EXECUTIVE HOUSEKEEPERS ASSOCIATION (VEHA)
Địa chỉ: Tầng 3, Toàn nhà HCMCC, Số 2 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02422 142 145     Email : office@veha.org.vn         Website: www.veha.org.vn